PHÂN BÓN CHUYÊN CÂY XOÀI

PHÂN BÓN CHUYÊN CÂY XOÀI

PHÂN BÓN CHUYÊN CÂY XOÀI

PHÂN BÓN CHUYÊN CÂY XOÀI

TO-MA-IS
TO-MA-IS

Khối lượng: 1kg, Sự kết hợp nguyên liệu đa dinh dưỡng và qui trình sản xuất hiện đại giữa 2 quốc gia Malaysia và Israel và được ứng dụng thử nghiệm thành công tại nhà máy Công ty tomato israel đã tạo nên cái tên TO-MA-IS, sản phẩm tiên phong CHUYÊN DÙNG CHO CÂY XOÀI là lựa chọn hoàn hảo cho quý nông gia, giúp cây tạo mầm hoa, ra hoa đồng loạt, bung hoa mạnh, chống nghẹn hoa, chống ra hoa lọt sot, búp mập, rộ hoa, tăng tỷ lệ hoa cái, hoa lưỡng tính, tăng tỷ lệ đậu trái,... TO-MA-IS người bạn đáng tin cậy...

ĐẬU TRÁI XOÀI
ĐẬU TRÁI XOÀI

THỂ TÍCH: 500ML, ĐẬU TRÁI XOÀI chuyên dùng cho xoài là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của ustralia, sự phối hợp đa dinh dưỡng theo cấu trúc bền vững sinh lý thực vật. có tác động đa chiều giúp quá trình hấp thu dinh dưỡng nhanh chóng thông qua các cation và ion gốc tự do tham gia vào quá trình chống rụng bông, trái non, mạnh hơn. làm quá trình trao đổi chất trong cây nhanh, trái lớn nhanh, nặng ký, lên màu, trái đẹp và khắc phục thiếu dinh dưỡng.

SIÊU KÍCH VỌT BÔNG XOÀI
SIÊU KÍCH VỌT BÔNG XOÀI

Khối lượng: 500g, sự kết hợp hoàn hảo từ các chất dinh dưỡng nano nhập khẩu jordan SIÊU KÍCH VỌT BÔNG XOÀI là sản phẩm tiên tiến nhất chuyên dùng cho xoài giúp cây hấp thu tốt các chất dinh dưỡng góp phần cho cây ra hoa đều, kéo hoa mạnh, bung hoa khỏe, chống nghẹn hoa, tăng năng suất thu hoạch, nâng cao giá trị và chất lượng, thích hợp cho tất cả các loại xoài trong nước và quốc tế.

PHÂN BÓN CHUYÊN CÂY XOÀI

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0982 871 839