PLANT GREEN

PLANT GREEN

PLANT GREEN

Chi tiết sản phẩm

PLANT GREEN
Liên hệ
Mô tả KHỐI LƯỢNG 18kg. PLANT GREEN là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Bỉ, sự kết hợp đa dinh dưỡng theo cấu trúc bền vững của tế bào thực vật, có tác dụng hoạt hóa nhiều enzyme, trao đổi gluxit (Amilaza, invertase...) Sản phẩm có tính năng thúc đảy quá trình sinh tổng hợp diệp lục tố, nâng cao cường độ quang hợp, tăng cường độ phân giải chất hữu cơ. PLANT GREEN còn tăng tính chống chịu với các điều kiện ngoại cảnh bất lợi như: hạn hán, rét, nóng,... Sản phẩm bổ sung hoạt chất DNT 100% từ thiên nhiên là một trong các yếu tố tạo ra kháng sinh Penicilin trong chuỗi polipeptit tham gia tạo nên cấu trúc không gian bậc 3 của phân tử protein, acid amin ( xistein, xistin, metinion...).
Lượt xem: 944

THÀNH PHẦN

Nitrat nitrogen (N): 6%

Phosphorus pentoxide (P): 25%

Potassium sufat (K): 16%

Calcium chelated (Ca-EDTA), Zinc chelate (Zn-EDTA), Magnesium chelate (Mg-EDTA), Boron organic (B-EDTA),...

CÔNG DỤNG

- Xanh gai, dai cuốn, tròn trái, chống rụng

- Thẳng trái, hạn chế thối trái, vàng lá, thối rễ.

- Ức chế đọt, già lá tạo mầm hoa, chống nghẹn hoa.

- Kích thích ra rễ mạnh, xanh lá, dày lá...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Hòa nước tưới tạo mầm: 1kg sản phẩm hòa vào 200 lít nước tưới gốc, tùy vào tuổi và tán có lượng nước tưới phù hợp.

- Hòa nước tưới dưỡng rễ, nuôi trái: 1kg sản phẩm hòa vào 400 lít nước tưới, trung bình 5-8 lít tùy vào tuổi và lượng trái trên cây.

- Bón tạo mầm hoa: Xô 18kg dùng rải gốc 80-100 gốc, giúp tạo mầm hoa mạnh và chống nghẹn hoa.

- Cây ớt, dưa hấu, cà chua, dưa leo, khổ qua,... Xô 18kg dùng cho 5000m ( 5 công) rải hoặc tưới gốc, mô.

" Chất lượng là nền tảng của doanh nghiệp "

Sản phẩm liên quan

SIÊU VI LƯỢNG
SIÊU VI LƯỢNG

SIÊU VI LƯỢNG là sản phẩm được hình thành bởi các vi lượng dạng chelate, có tính năng duy trì điện tích của chất nguyên sinh, vận chuyển các chất trong FLOEm, hoạt hóa 40 enzyme... SIÊU VI LƯỢNG làm tăng quá trình sinh trưởng, tăng diện tích lá, hàm lượng diệp lục tố, tăng hoạt động quang hợp để tổng hợp nên các chất hữu cơ từ CO2 và H2O tích lũy vào cơ quan dự trữ giúp cây trồng tăng năng suất từ 10-15% tổng sản lượng nông sản.

XÔ NUÔI TRÁI
XÔ NUÔI TRÁI

-KHỐI LƯỢNG: 20 kg, XÔ NUÔI TRÁI là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Pháp, sự kết hợp đa dinh dưỡng theo cấu trúc bền của tế bào thực vật, có tác dụng hoạt hóa nhiều enzyme, trao đổi gluxit (Amilaza, invertase...). sản phẩm có tính năng thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp diệp lục tố, nâng cao cường độ quang hợp, tăng cường độ phân giải chất hữu cơ. XÔ NUÔI TRÁI còn tăng tính chống chịu với các điều kiện ngoại cảnh bất lợi như: hạn hán, rét, nóng..., sản phẩm bổ sung hoạt chất DNT 100% từ thiên nhiên là một trong các yếu tố tạo ra kháng sinh Penicilin trong chuỗi Polipeptit tham gia tạo nên cấu trúc không gian bậc 3 của phân tử protein, acid amin.

XÔ TÍM 22-22-22+CANXI BO
XÔ TÍM 22-22-22+CANXI BO

Khối lượng: 20kg, XÔ TÍM là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp, sự kết hợp đa dinh dưỡng theo cấu trúc bền bỉ của tế bào thực thực vật, có tác dụng hoạt hóa nhiều enzyme, trao đổi gluxit. giúp to trái, nặng ký, chống rụng, siêu lớn trái, siêu đẹp trái, lên màu trái đồng đều.

PLANT GREEN

PLANT GREEN

PLANT GREEN

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0982 871 839