KAKA FOSK

KAKA FOSK

KAKA FOSK

Chi tiết sản phẩm

KAKA FOSK
Liên hệ
Mô tả THỂ TÍCH: 1lít, KAKA FOSK tác dụng trị bệnh bằng cách kích thích cây tạo ra chất Phytoalexin, một kháng thể tự nhiên giúp cây chống lại các tác nhân gây bệnh. Tác động lưu dẫn 2 chiều cực mạnh đi lên và đi xuống giúp cây nhanh chóng phục hồi sinh lực.
Lượt xem: 577
THÀNH PHẦN:
-POTASSIUM: 20%
-PHOSPHITE: 30%

CÔNG DỤNG

-Hạn chế thối hong trái do thiếu hụt dinh dưỡng

-Hạn chế xì mủ thân do cây thiếu phytoalexin.

-Hạn chế cháy lá do thời tiết bất lợi và thiếu kali.

-Hỗ trợ tạo mầm hoa, tăng pH, nuôi trái và chống rụng khi trời mưa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

-Giai đoạn cây con: pha 1 lít KAKA FOSK với 600 lít nước tưới gốc, tùy vào tuổi cây lượng nước tưới phù hợp (cây 1 năm tưới 3-5 lít nước sau pha thuốc). Định kỳ 10-15 ngày/ lần.

-Giai đoạn cây kinh doanh: pha 1 lít KAKA FOSK với 400 lít nước tưới gốc, tùy vào tuổi cây lượng nước tưới phù hợp (cây 1 năm tưới 3-5 lít nước sau khi pha thuốc). Định kỳ 10-15 ngày 1 lần.

-Làm ướt 2 mặt lá cây trồng: 20-30ml/ 16 lít nước, cách nhau 5-7 ngày 1 lần.

-Sơn( quét) lên vết bệnh: cạo sạch vết bệnh, pha 500ml KAKA FOSK trong 2 lít nước quét trực tiếp lên thân cành, thực hiện cách 5-7 ngày/ lần.

LƯU Ý:

-Mỗi thuốc BVTV nên phối hợp 30ml KAKA FOSK/16 lít nước.

-Không pha chung với dầu khoáng, nhóm thuốc có gốc đồng, lưu huỳnh hay chất kiềm cao (pH>8). nếu pha với các gốc trên nên pha thử một lượng nhỏ trước khi pha và dùng trên lượng lớn.

"Chất lượng là nền tảng của doanh nghiệp"

Sản phẩm liên quan

SUPPER CACU
SUPPER CACU

Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, với nguồn nguyên liệu chính được nhập khẩu ISRAEL. SUPPER CACU là một sản phẩm giúp khắc phục thối rễ, khắc phục thối trái, ngừa nấm hồng, rĩ sắt, cháy lá, thối trái...

ORGANIC PHỤC HỒI
ORGANIC PHỤC HỒI

ORGANIC PHỤC HỒI là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của ISRAEL, sự kết hợp đa dinh dưỡng theo cấu trúc bền vững của tế bào thực vật có tác dụng hoạt hóa nhiều enzyme, trao đổi gluxit...

PAC 40-30+BO,KẼM
PAC 40-30+BO,KẼM

Khối lượng: 1kg, là sản phẩm được sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Bỉ, kết hợp cùng một số dưỡng chất như: Kali Thiodunphate, MKP, Acid Phosphorus, Canxi oxit, giúp cây trồng tạo mầm hoa, giúp ra hoa đồng loạt, tăng tỷ lệ đậu trái, chống nghẹn hoa, giúp cây trồng hấp thu và phát triển kháng lại sự tấn công của nấm bệnh, vi khuẩn gây hại.

SUPER ROOTS
SUPER ROOTS

KHỐI LƯỢNG: 10kg là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của israel kết hợp các hoạt chất nano có lợi cho cây trồng, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây như: Zn,MgO,Hữu cơ, Sulphur...,giúp cây trồng ra rễ mạnh, trái lớn nhanh, hạ phèn, giải độc, kéo đọt , phục hồi cây, chống thun đọt.

BLACK URE
BLACK URE

KHỐI LƯỢNG: 1KG, xanh cây, tốt lá, trắng rễ, mập đọt, to hoa, lớn trái...

RONG BIỂN ISRAEL99
RONG BIỂN ISRAEL99

- Thể tích: 100gr, giãm độ nóng, mát bông, đọt đi nhanh, rễ ra mạnh, lá xanh tươi, thụ phấn nhanh

AMINO KẼM
AMINO KẼM

KHỐI LƯỢNG: 500g, là sản phẩm đi đầu trong quá trình bón gốc cho cây AMINO KẼM luôn luôn mang đến cho quý nông gia những công dụng tối ưu nhất cho cây trồng như kéo hoa mạnh, siêu phì trái, lớn trái đều, bóng da, đẹp trái... AMINO KẼM luôn là một sản phẩm nuôi trái non hữu hiệu nhất giúp quý nông gia yên tâm hơn.

BO ISRAEL
BO ISRAEL

KHỐI LƯỢNG: 200g, từ nguyên liệu chính được ngoại nhập từ Israel, BO ISRAEL là sản phẩm mang đến chất lượng vượt trội giúp cây chống rụng bông, chống rụng trái non, to nụ, mập hoa, cuốn dài, phấn hoa nhiều, đậu trái nhanh...

KALI ISRAEL
KALI ISRAEL

KHỐI LƯỢNG: 500G, lớn trái, lên màu, nặng ký, bóng trái, ngọt trái, ức chế đọt non, tạo mầm hoa mạnh.

FLOWER BUDS
FLOWER BUDS

KHỐI LƯỢNG: 600g, là sản phẩm được ứng dụng và nghiên cứu theo tiêu chuẩn của israel FLOWER BUDS luôn là sản phẩm mang đến chất lượng tuyệt vời nhất, giúp cây trồng tạo mầm hoa khoe, chống nghẹn hoa tốt, bung hoa mạnh, ra hoa đều, phát hoa mập...

HẠ PHÈN
HẠ PHÈN

-Khối lượng: 1kg, với các thành phần chính tham gia vào quá trình giải độc, hạ phèn, chua, mặn cung cấp canxi, magie và silic cho đất, HẠ PHÈN là một giải pháp tối ưu nhất cho quý nông gia ở những vùng đất có độ pH thấp, đất dễ bị nhiễm mặn, chua, hoặc nhiều phèn giúp cho đất canh tác trở lại vị trí cân bằng phục hồi pH và các khoáng chất trong đất. (TDSG 14)

KAKA FOSK

KAKA FOSK

KAKA FOSK

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0982 871 839